Cẩm nang

Những bí quyết nghề nghiệp, định hướng công việc. những chia sẻ về khó khăn trong nghề kỹ thuật và các giải quyết khó khăn.

Bài Viết Gần Đây

Phần mềm giả lập là gì? Top 5 phần mềm giả lập Android trên Windows

Ngày 07 Tháng 11 Năm 2022

Phần mềm giả lập từ lâu đã không còn là cụm từ xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, không nhiều người biết phần mềm giả lập là gì? Hãy cùng vieclamkythuat123.com tìm hiểu chi tiết về phần mềm giả lập và top các phần mềm giả lập Android trên Windows qua bài viết dưới đây nhé!

Đọc tiếp

Quản lý kỹ thuật là gì? Nhiệm vụ quan trọng đến từ quản lý kỹ thuật

Ngày 16 Tháng 08 Năm 2022

Thêm nhiều ngành nghề mới, cơ hội mới mở ra trong thời đại công nghệ 4.0 hiện đại như ngày nay trong đó công việc được nhiều bạn trẻ yêu thích đó là quản lý kỹ thuật. Vậy theo bạn quản lý kỹ thuật là gì và để làm được công việc này cần có những điều kiện nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết được đề cập ngay bên dưới nhé.

Đọc tiếp

Mời bạn đọc tham khảo bản mô tả nhân viên kỹ thuật ô tô chi tiết nhất

Ngày 27 Tháng 07 Năm 2022

Nhân viên kỹ thuật ô tô có vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất linh kiện ô tô trong các nhà máy hoặc xưởng dịch vụ ô tô. Tuy nhiên, công việc của họ chưa thực sự được nhiều người biết đến. Vậy nhân viên kỹ thuật ô tô làm những công việc gì? Nhân viên kỹ thuật ô tô có mức thu nhập như thế nào? Cơ hội việc làm cho nhân viên kỹ thuật ô tô ra sao? Tìm hiểu bản mô tả nhân viên kỹ thuật ô tô trong bài viết sau đây nhé!

Đọc tiếp

Khám phá lương của thợ sửa điện thoại bao nhiêu và có cao hay không?

Ngày 19 Tháng 07 Năm 2022

Hiện nay, điện thoại là vật bất ly thân của nhiều người và nó cũng gặp phải nhiều “bệnh” khác nhau. Bởi vậy, để giải quyết vấn đề này, thợ sửa điện thoại ra đời. Đây là một ngành nghề có mức thu nhập vô cùng hấp dẫn và không yêu cầu bằng cấp. Vậy lương của thợ sửa điện thoại bao nhiêu, cao hay thấp? Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để làm sáng tỏ nhé!

Đọc tiếp

Kỹ sư ME là gì? Những điều cần biết để theo đuổi nghề hiệu quả

Ngày 11 Tháng 07 Năm 2022

Kỹ sư ME luôn là vị trí hấp dẫn dân kỹ thuật công trình. Sức hút bền bỉ này buộc chúng ta khi đã có sự quan tâm nghề nghiệp tới nghề sẽ phải tìm hiểu kỹ sư ME là gì để tận dụng được cơ hội trong nghề.

Đọc tiếp

Ngành kỹ thuật điện tử truyền thông là gì? Có nên theo học?

Ngày 01 Tháng 07 Năm 2022

Ứng dụng to lớn của ngành kỹ thuật điện tử truyền thông đã lôi kéo về rất nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là lực lượng lao động trẻ. Đây là một ngành để học, cũng là một ngành để ra nghề và phát triển sự nghiệp đầy tiềm năng. Chính bởi vậy mà ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông, bạn có quan tâm đến ngành nghề này thì hãy đi tìm ngay đáp án ngành kỹ thuật điện tử truyền thông là gì. Bài viết dưới đây sẽ trở thành cẩm nang vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Đọc tiếp

Mô tả công việc kỹ thuật tòa nhà và những yêu cầu công việc cụ thể

Ngày 25 Tháng 06 Năm 2022

Sự ra đời của các toà nhà khiến cho nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kỹ thuật tòa nhà không ngừng gia tăng. Nắm bắt được cơ hội phát triển của việc làm nhưng bạn lại chưa hiểu rõ về công việc này. Vậy đừng bỏ qua bản mô tả công việc kỹ thuật toà nhà cùng với những thông tin hữu ích xoay quanh để chuẩn bị cho mình hành trang vững chắc nhất bạn nhé.

Đọc tiếp

Tổng hợp các thông tin về mẫu sơ yếu lý lịch xin visa chi tiết nhất

Ngày 06 Tháng 06 Năm 2022

Để xin được visa và làm các thủ tục đi ra nước ngoài thì mỗi cá nhân sẽ phải làm sơ yếu lý lịch cho mình. Vậy bạn đã biết được trong mẫu sơ yếu lý lịch xin visa có những nội dung gì bạn biết chưa? Cùng đến ngay với bài viết sau đây để nắm bắt thông tin ngay bạn nhé!

Đọc tiếp

Hướng dẫn cách viết sơ yếu lý lịch nhập học đầy đủ và chuẩn nhất

Ngày 02 Tháng 06 Năm 2022

Khi các bạn tân học sinh, sinh viên nhập học vào một ngôi trường mới, các bạn cần phải hoàn thiện sơ yếu lý lịch nhập học. Thông thường, mẫu đơn này sẽ sử dụng cho các em học sinh Trung học, Trung học phổ thông, Cao đẳng và Đại học gửi tới nhà trường để xem xét và lưu trữ. Vậy sơ yếu lý lịch nhập học viết thế nào? Cùng tìm hiểu cách viết sơ yếu lý lịch nhập học qua bài viết dưới đây nhé!

Đọc tiếp

Mách bạn cách viết mẫu bìa sơ yếu lý lịch chuẩn nhất

Ngày 30 Tháng 05 Năm 2022

Có lẽ đối với chúng ta không ai còn quá lạ lẫm sơ yếu lý lịch tuy nhiên ít ai lại nhắc đến mẫu bìa sơ yếu lý lịch. Nó có vai trò hết sức quan trọng góp phần bạn hoàn thiện chỉn chu nhất có thể để việc ứng tuyển diễn ra thuận lợi hơn. Hôm nay vieclamkythuat123.com sẽ giúp bạn nắm rõ hơn qua bài tham khảo chi tiết sau đây.

Đọc tiếp

Bỏ túi cách viết sơ yếu lý lịch du học chi tiết nhất

Ngày 25 Tháng 05 Năm 2022

Bạn đang không biết phải viết sơ yếu lý lịch như thế nào để thủ tục đi du học được hoàn tất? Trong bài viết hôm nay vieclamkythuat123.com sẽ giúp bạn nắm chi tiết hơn cách viết sơ yếu lý lịch du học trong nội dung bổ ích ngay sau đây.

Đọc tiếp

Hướng dẫn cách viết mẫu sơ yếu lý lịch cấp chứng chỉ hành nghề y

Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022

Khi xin cấp chứng chỉ hành nghề y theo đúng quy định thì mỗi cá nhân sẽ cần phải chuẩn bị sơ yếu lý lịch để cung cấp các thông tin cho việc hoàn thiện chứng chỉ hành nghề y. Vậy, cùng đến với bài viết dưới đây để biết được cách viết mẫu sơ yếu lý lịch cấp chứng chỉ hành nghề y chuẩn nhất bạn nhé!

Đọc tiếp