Kỹ năng

Những kỹ năng trong công việc kỹ thuật cần phải có, những bí quết trong công việc được chia sẻ tại đây.

Bài Viết Gần Đây

Kỹ thuật viên spa là gì? Tố chất cần có của một kỹ thuật viên spa?

Ngày 17 Tháng 10 Năm 2022

Hiện nay nhiều bạn trẻ dành khá nhiều quan tâm tới ngành nghề kỹ thuật viên spa vì có thu nhập ổn định, không quá khắt khe về yêu cầu lại còn có tiềm năng phát triển trong tương lai. Cùng chúng tôi nắm rõ thông tin kỹ thuật viên spa là gì trong bài viết được bật mí sau đây nhé bạn.

Đọc tiếp

Hướng dẫn ghi các thông tin có trong sơ yếu lý lịch trích ngang

Ngày 04 Tháng 04 Năm 2022

Sơ yếu lý lịch trích ngang là một giấy tờ quan trọng và cần thiết đối với mỗi ứng viên khi đi xin việc hay thực hiện các vấn đề quan trọng. Để viết được các nội dung trong sơ yếu lý lịch này thì cần phải viết những gì? Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của vieclamkythuat123.com để biết các thông tin này nhé!

Đọc tiếp

Sơ yếu lý lịch viết tay và những ưu nhược điểm khi sử dụng

Ngày 21 Tháng 12 Năm 2021

Để hoàn thiện được sơ yếu lý lịch thì có rất nhiều các thức thức viết khác nhau. Trong đó, việc viết tay sơ yếu lý lịch được khá nhiều sử dụng mỗi khi cần đến. Vậy hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi về sơ yếu lý lịch viết tay và những ưu điểm khi viết ngay dưới đây nhé!

Đọc tiếp

Làm IT có cần giao tiếp tốt không? Vai trò của giao tiếp trong nghề IT

Ngày 05 Tháng 05 Năm 2021

IT là nghề thiên về kỹ thuật ít phải tiếp xsc với khách hàng. Vậy làm IT có cần giao tiếp tốt không? Hãy xem ngay sau đây để biết vai trò của kỹ năng giao tiếp trong IT.

Đọc tiếp

Tổng quan chi tiết các bước xây dựng tính kỷ luật trong doanh nghiệp

Ngày 14 Tháng 01 Năm 2020

Để tạo nên tính kỷ luật giúp cho doanh nghiệp được hoạt động theo quỹ đạo ổn định thì cần trải qua các bước nào sẽ là những gợi ý hữu ích trong bài viết đây.

Đọc tiếp

Những kỹ năng bạn nhất định phải biết trong việc ra quyết định

Ngày 13 Tháng 01 Năm 2020

Trong cuộc sống, việc ra quyết định là kỹ năng mà bạn sẽ thường xuyên dùng tới. Bài viết sẽ gợi ý về kỹ năng ra quyết định để bạn tham khảo cho bản thân nhé. 

Đọc tiếp

Tìm hiểu động lực là gì và vai trò của nó trong cuộc sống hiện tại

Ngày 10 Tháng 01 Năm 2020

Động lực giúp thúc đẩy con người hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống. Vậy động lực là gì, làm sao tạo được động lực trong cuộc sống, hãy cùng tìm hiểu.

Đọc tiếp

Kỹ năng ra quyết định để chọn công việc mà mình yêu thích nhất

Ngày 08 Tháng 01 Năm 2020

Ra quyết quyết định là một kỹ năng vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta trong cuộc sống. Do đó, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn kỹ năng ra quyết định.

Đọc tiếp

Tìm hiểu chi tiết về xác suất thống kê, ứng dụng của khoa học thống kê

Ngày 22 Tháng 11 Năm 2019

Xác suất thống kê là gì? Hiện nay, xác suất thống kê không chỉ là một môn học trong chương trình đại học. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ngay sau đây.

Đọc tiếp

Tìm hiểu về thuật toán và những vấn đề liên quan đến thuật toán

Ngày 18 Tháng 10 Năm 2019

Trước khi bắt đầu học về công nghệ thông tin, ai trong chúng ta cũng đều phải biết thuật toán. Vậy thuật toán là gì, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Đọc tiếp

Làm Cách nào để trở thành một kỹ sư phần mềm trong tương lai

Ngày 12 Tháng 10 Năm 2019

Làm thế nào để trở thành một kỹ sư phần mềm giỏi? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn trở thành kỹ sư phần mềm được nhiều người săn đón.

Đọc tiếp

Một số điều cần phải biết về Android và lập trình Android

Ngày 12 Tháng 10 Năm 2019

Thế nào là lập trình android, thị phần của lập trình android, những tầng ứng dụng của nó,… là những câu hỏi mà mình thường xuyên gặp nhất. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Đọc tiếp