Tìm việc làm telesales chất lượng tại TPHCM chuyên ca đêm

Việc làm ca đêm thường phù hợp với những người muốn kiếm thêm thu nhập. Cùng tìm việc làm telesales tại TPHCM chuyên ca đêm qua bài viết sau đây.

Mọi người vẫn thường biết đến công việc telesales ca hành chính ngày chứ không biết đến việc làm telesales còn tuyển dụng ca đêm. Qua bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể về việc làm telesales ca đêm, công việc cần làm và những đặc thù trong công việc.

1. Tại sao cần có nhân viên telesales ca đêm

Tại sao cần có nhân viên telesales ca đêm

Tại sao cần có nhân viên telesales ca đêm

Công việc chính của nhân viên telesales là gọi điện tư vấn, giới thiệu sản phẩm của công ty tới khách hàng. Sở dĩ có công việc telesales ca đêm là bởi nhiều khi thực hiện cuộc gọi với khách hàng vào ban ngày thì khách hàng bận, không có thời gian nghe điện thoại hoặc hẹn tối có thời gian rảnh mới có thể hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm. 

Vì vậy mà nhiều công ty có tuyển dụng nhân viên telesales ca đêm để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Một số lĩnh vực thường có nhu cầu tuyển dụng telesales ca đêm cao như ngành bảo hiểm nhân thọ, thực phẩm sức khỏe, kinh doanh bất động sản,...

Ngoài ra thì một lí do nữa công ty cần tuyển telesales ca đêm là do đối tượng khách hàng chính của công ty là người nước ngoài. Do có sự chênh lệch múi giờ giữa các quốc gia nên buổi tối ở Việt Nam sẽ là ban ngày ở nước ngoài.

Nhân viên telesales ca đêm ở Việt Nam sẽ tiếp cận với khách hàng tốt hơn, phù hợp với khung giờ làm việc của họ để khách có thể thuận lợi nghe điện thoại. 

Tìm hiểu thêm: Công việc hàng ngày của Quản trị website gồm những việc gì?

2. Công việc của nhân viên telesales chuyên ca đêm

Nhân viên telesales ca đêm cũng được công ty cung cấp cho danh sách data khách hàng tiềm năng. Trong danh sách sẽ ghi rõ tên khách hàng, địa chỉ sống, email, số điện thoại, để nhân viên telesales biết được khái quát thông tin khách hàng để có hướng nói chuyện sao cho phù hợp. 

Sau khi nhận được data khách hàng, nhân viên telesales sẽ thực hiện gọi lần lượt theo các số điện thoại để giới thiệu và chốt bán dịch vụ cho công ty.

Ngoài ra thì nhân viên telesales ca đêm còn thực hiện công việc chăm sóc khách hàng trong và sau thời gian sử dụng dịch vụ.

Thời gian làm việc của nhân viên telesales ca đêm thường từ 21h30 đến 7h30 sáng.

Việc làm telesale ca đêm tại TPHCM

Việc làm telesale ca đêm tại TPHCM

3. Yêu cầu đối với nhân viên telesales tại TPHCM ca đêm

Yêu cầu đầu tiên đối với nhân viên telesales ca đêm đó là phải có sức khỏe tốt để có thể làm việc trong thời gian này. Thực tế là làm việc ca đêm sẽ mệt hơn rất nhiều bởi vì con người sẽ phải thức trong thời gian sinh học đáng ra phải được nghỉ ngơi. 

Ngoài ra thì cũng như bao nhân viên telesales khác, nhân viên telesales ca đêm cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt, có giọng nói truyền cảm để có được cảm tình từ khách hàng. Phải kiên trì, bền bỉ trong việc thực hiện các cuộc gọi, tiếp cận khách hàng tiềm năng thì mới có thể chốt được đơn hàng và mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Những người mới vào nghề sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì mối quan hệ với khách hàng chưa có, còn nhiều bỡ ngỡ trong việc gọi điện, khó chốt đơn với khách hàng dẫn đến nản chí. Đây cũng là lí do nhiều người không thể kiên trì trụ vững được với công việc telesales. 

Tuy nhiên khi đã làm việc một thời gian, bạn sẽ biết cách làm thế nào để nắm bắt tâm lí khách hàng, tư vấn và chốt đơn nhanh chóng.

Với những nhân viên làm việc cho các công ty chuyên bán sản phẩm cho người nước ngoài thì kỹ năng tiếng Anh hoặc sử dụng ngôn ngữ cụ thể của quốc gia đó như tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung là điều cần thiết.

4. Mức lương của nhân viên telesales tại TPHCM ca đêm

Mức lương của nhân viên telesales ca đêm

Mức lương của nhân viên telesales ca đêm

Mức lương của nhân viên telesales tại TPHCM ca đêm có thể lên tới 20 triệu/tháng. Thậm chí nếu bạn bán được nhiều sản phẩm và có mức hoàn thành KPI cao thì còn có thể nhận được mức lương từ 20-40 triệu/tháng.

Mức lương này cao hơn rất nhiều lần so với nhân viên telesales ca hành chính ban ngày nên được nhiều bạn trẻ yêu thích và sẵn sàng chấp nhận đánh đổi sức khỏe, thời gian để có một mức thu nhập tốt hơn.

Ngoài mức lương cứng thiwf nhân viên telesales ở các ngành nghề mà các ca làm việc khác nhau đều có cách tính lương dựa trên lương cứng và lương thưởng. Đây cũng là điều hấp dẫn về thu nhập của công việc telesales thu hút ứng viên. 

Tìm hiểu thêm: Công việc của QC bao gồm những gì?

5. Tìm việc làm telesales tại TPHCM ở đâu? 

Nhu cầu tìm việc làm telesales tại TPHCM hiện nay cũng tương đối cao tuy nhiên sẽ không phổ biến bằng công việc telesales ban ngày. Vì vậy nếu chỉ lướt mạng xã hội và chờ đợi sự giới thiệu công việc từ bạn bè thân thiết thì chắc phải rất lâu nữa bạn mới có thể nhận được công việc như ý. 

Cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để bạn có thể tìm được việc làm telesales tại TPHCM ca đêm là truy cập các trang web việc làm như web Vieclam123.vn. 

Chỉ cần truy cập trang web, gõ việc làm telesales ca đêm là bạn sẽ có được danh sách những công việc mới nhất để bạn cân nhắc chọn lựa.

Hy vọng những thông tin trên đây về tìm việc làm telesales tại TPHCM ca đêm đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích để bạn hiểu hơn về vị trí công việc này. Nếu bạn cảm thấy bản thân có thể đáp ứng được yêu cầu công việc thì hãy nhanh tay ứng tuyển để có thể kiếm được mức thu nhập mơ ước mà nhân viên telesales bình thường ca hành chính cũng phải mơ ước nhé. 

>> Xem thêm:

5/5 (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN